Nguồn năng lượng mới trong Phạm Quỳnh Anh

 

Thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài năng động nhưng hình ảnh của Phạm Quỳnh Anh trong bộ ảnh mới lại trưởng thành hơn, phụ nữ hơn, thể hiện được nét đằm thắm, cuốn hút khó tả của "phụ nữ hai con". 

 

 

Được khán giả yêu mến khi còn trong nhóm H.A.T và cả khi hát solo nhưng thời gian sau này, Phạm Quỳnh Anh gần như lui hẳn về phía sau để chăm sóc hai con và đảm nhận vai trò sản xuất trong một số chương trình ca nhạc. Lần gần đây nhất, cô đã bật khóc khi được đứng trên sân khấu, tái hợp cùng Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc trong liveshow của nam ca sĩ Thà rằng như thế.

 

Phạm Quỳnh Anh cho biết cuộc sống luôn có những bận bịu, lo toan nhưng khi cởi bỏ hết mọi thứ để sống trong thế giới của áo quần, vải vóc - những thứ rất chi đàn bà, cô như tìm lại được nguồn năng lượng của chính mình.

 

 

Trong bộ ảnh lần này, Phạm Quỳnh Anh chọn những bộ trang phục của Li Lam bởi cô tìm được sự phóng khoáng, không bị gò bó bởi bất cứ khuôn khổ nào trong những trang phục của Lam. Những chiếc váy dây bằng lụa hay ren mỏng luôn tạo cảm giác thoải mái cho người mặc nhưng vẫn vô cùng tinh tế qua bàn tay của Lam. Cũng bởi thế mà dù cột tóc hay để xõa tự nhiên, thậm chí có những bộ trang phục không cần nội y, giọng ca Càng xa càng nhớ vẫn trở nên thật quyến rũ và tràn đầy năng lượng.

 

Bộ ảnh được thực hiện trong một căn phòng bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang. Sở dĩ ekip chọn bối cảnh này bởi đây là nơi con người tìm thấy sự thoải mái, yên bình nhất sau một ngày bận rộn và cũng là nơi tiếp thêm nguồn năng lượng cho một ngày mới sau khi thức dậy.

 

Đặc biệt, hình ảnh được stylist bởi chính Li Lam. Nhà thiết kế Li Lam luôn hướng đến sự duy mỹ và thăng hoa trong cuộc sống. Dù thành đạt, có gia đình hay bao nhiêu tuổi thì phụ nữ cũng cần phải có thanh lịch và trang nhã. Đó là những yếu tố cần thiết tạo nên sự cuốn hút cho người phụ nữ. Li Lam tin rằng khi thay đổi phong cách thời trang, phụ nữ có thể tìm được niềm vui mới và làm mới nguồn năng lượng của mình. Li Lam từng nói phong cách phản ánh được cá nhân mỗi người và họ khám phá chính mình nhiều hơn qua trang phục của Lam.

 

Cùng thưởng thức bộ hình mới nhất của Phạm Quỳnh Anh:

 

Photo: Tang Tang

Stylist: Li Lam

Costume: Li Lam

 

Nguồn: lofficiel.vn 

https://www.lofficiel.vn/bo-anh-thoi-trang/nguon-nang-luong-moi-trong-pham-quynh-anh.html

 

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi