Minh Triệu hoá "nàng thơ" của NTK Li Lam trong BST mới

 

Cùng ngắm nhìn các thiết kế mới nhất trong BST mang đậm tinh thần tự do của NTK Li Lam cùng sự thể hiện hút hồn của 2 người mẫu Minh Triệu và Uyên Vũ

 

20181904-ntk-li-lam-0-10

 

Thời trang là cách thể hiện bản thân đồng thời cũng là tấm gương phản ánh tâm hồn người mặc. Với bộ sưu tập mới nhất; NTK Li Lam đã khéo léo dẫn dắt người xem đến với “khu vườn” tâm linh của mình; nơi mà những người phụ nữ thanh lịch của Lam được thỏa sức bay bổng.

 

ntk-li-lam-0-1

 

Làm thế nào để người phụ nữ vừa thể hiện phong cách sống; vừa cân bằng năng lượng của bản thân mình? Theo NTK Li Lam, đó là khi bạn cảm nhận được những chất liệu mà mình khoác lên người; nhận thức ý nghĩa tâm linh đằng sau mỗi bộ trang phục. Điều đó sẽ đánh thức được những cung bậc cảm xúc mới; năng lượng của vũ trụ và những con người xung quanh.

 

Li Lam quan niệm, vẻ đẹp thật sự luôn toát lên từ chính thần thái bên trong mỗi người. Càng tự do, tự tại trong tâm hồn, người phụ nữ lại càng toả sáng; như cách mà NTK Li Lam đã cảm nhận: “Tôi đã không gặp một ngôi đền khác như hạnh phúc trong thân thể tôi”.

 

 

20181904-ntk-li-lam-0-4

20181904-ntk-li-lam-0-7

20181904-ntk-li-lam-0-8

 

Những thiết kế không theo một khuôn khổ nào; tạo cảm giác như một dải lụa khoác hờ hững mà không cần đến những đường cắt may; đã thể hiện được tâm hồn đầy tự do, tự tại bên trong người phụ nữ. Với Minh Triệu, vẻ cuốn hút, mặn mà qua năm tháng của cô càng thể hiện rõ trong bộ ảnh lần này bên cạnh một gương mặt rất thanh lịch và điện ảnh là Uyên Vũ.

 

20181904-ntk-li-lam-0-8

20181904-ntk-li-lam-0-8

20181904-ntk-li-lam-0-8

 

Không đơn thuần là một bộ ảnh thời trang; từng shoot hình là những sắc thái bên trong tâm hồn của những người phụ nữ. Nó gợi nhớ tới những nền văn hoá kỳ lạ và đầy cảm xúc; nhưng cũng ẩn chứa một nét đẹp tâm linh rất riêng của người phụ nữ. Tâm linh là thế giới mang tính tự do; còn sự thanh lịch và phong cách sống chính là điều mà NTK Li Lam luôn hướng đến.

 

Photo: Đông Trần

Styling: Li Lam

Outfit: Lam Boutique

 

Nguồn: bazaarvietnam.vn

http://bazaarvietnam.vn/thoi-trang/tin-thoi-trang/minh-trieu-hoa-nang-tho-cua-li-lam-trong-bst-moi/

 

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi