Lam Blanc của NTK Li Lam – Những đóa sen trắng kể câu chuyện mới!

 

Dòng thời trang mới của NTK LiLam tiếp tục đánh thức những giác quan bản năng, tự do của phụ nữ hiện đại.

 

Giữa vùng xanh, những bông sen trắng mọc lên thanh thoát.

 

“Khu vườn” của NTK Li Lam chào đón mùa mới với những thiết kế mềm mại, trắng ngần. Các trang phục dành cho phụ nữ được mặc tùy hứng và có khả năng biến đổi trong nhiều hoàn cảnh để trở nên dịu dàng như một chiếc đầm ngủ, thư thái như y phục đi làm sớm Thứ hai, hay ngẫu hứng theo dáng điệu cuối tuần…

 

“Tôi muốn bất cứ ai mặc trang phục Lam như thoát khỏi ra những xô bồ của cuộc sống. Người mặc cảm nhận được những gì chân thật, những gì bạn muốn mặc, những gì bạn muốn sống. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh giản và thật như chất lượng cuộc sống thông qua đồ Lam”, NTK Li Lam chia sẻ dòng trang phục mới mang tên Lam Blanc.

 

 

​ 

Những nếp vải được ép tạo bề mặt mộc mạc như từng đường gân trên lá.

 

NTK Li Lam sử dụng vải lụa mềm mịn để tạo dáng cho các mẫu đầm mới.

 

Lam Blanc được phát triển dựa trên cái tôi rõ nét của NTK, cái tôi đã đưa chị đi thật xa trong thế giới thời trang Việt. Sự tối giản vẫn là nguồn cội, cảm xúc là điểm nhấn, các thiết kế mới vẫn đi sâu vào việc khơi dậy sự nữ tính, mở đường cho người mặc tự do thể hiện bản thân.

 

Được trình diễn trong không gian hội họa của phòng tranh Galerie Quỳnh, NTK đặt thời trang giữa không gian nghệ thuật với các trải nghiệm màu sắc, bố cục chân thực.

 

 

Đầm hai lớp với tay dài và cổ rộng, mở dần về sau lưng.

 

Mỗi chiếc đầm được sinh ra để gắn bó với cảm xúc phái đẹp.

 

Các mẫu dép quang ngang dành cho mùa hè với đế phẳng, trải dài trong mỗi bước chân.

 

Các họa tiết hoa lá được in hoặc hoặc nổi khối thấp thoáng mang đến vẻ thư thái cho từng mẫu mốt. Các chất liệu mỏng nhẹ, thân thiện với làn da được tạo dáng uyển chuyển. Đầm hai lớp hay đầm dài rủ mượt, vạt đầm chéo, cổ thuyền rộng… cho người mặc thư giãn tối đa.

 

Lam Blanc có thể được nhớ tới cho những dịp lễ tiệc, một chuyến đi hòa mình vào thiên nhiên hay đơn giản hơn là khám phá cảm xúc bản thân mỗi ngày. Li Lam luôn muốn phụ nữ cách xa gò bó, khuôn khổ:

 

“Lam hiểu rằng phụ nữ Á Đông luôn gò bó mình vào một khuôn khổ có sẵn, không dám tự tin thể hiện bản thân. Nhưng khi khoác lên mình bộ trang phục Lam trắng, tôi tin họ có thể giải phóng tâm hồn mình tới sự tự do, thuần khiết nhất bên trong. Họ cảm nhận được làn da, cảm nhận được chất lượng của cuộc sống từ đó yêu bản thân và muốn mình đẹp hơn mỗi ngày.”

 

Những thiết kế Lam Blanc dạo qua các bức tranh trong không gian nghệ thuật của một galerie.

 

 

NTK Li Lam và câu chuyện mới từ những đóa sen trắng.

 

 

Nguồn: elle.vn

https://www.elle.vn/bo-suu-tap/lam-blanc-cua-ntk-li-lam-nhung-doa-sen-trang-ke-cau-chuyen-moi

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi