NTK Li Lam ra mắt dòng sản phẩm Lam Blanc tôn vinh vẻ đẹp thanh lịch

 

Trong khung cảnh nghệ thuật tại phòng tranh Galerie Quỳnh, NTK Li Lam vừa ra mắt BST mới của dòng sản phẩm Lam Blanc với những mẫu thiết kế đầy ấn tượng lấy cảm hứng từ những đóa sen trắng, mang đến cảm giác thanh lịch, thoát tục cho người mặc, giải phóng người phụ nữ khỏi sự gò bó và cuộc sống xô bồ thường ngày.

 

collage_lamblanc_01

collage_lamblanc_02

collage_lamblanc_03

collage_lamblanc_04

 

Các thiết kế nổi bật trong BST đầu tiên của dòng sản phẩm Lam Blanc.

 

Không chạy theo trào lưu, những thiết kế của Li Lam luôn thể hiện rõ cái tôi, sự duy mỹ, góc nhìn thực tế của chị. Ở Li Lam, không đơn giản chỉ là áo quần mà còn là phong cách sống duy mỹ thông qua những sự kết hợp đầy tinh tế giữa váy áo, giầy dép, phụ kiện… Kể cả việc chọn phòng tranh để ra mắt những thiết kế mới nhất của mình cũng thể hiện sự tinh tế của Li Lam trong việc mang đến những xúc cảm nghệ thuật cho người thưởng lãm.

 

lamblanc_catwalk_deponline_02-20180318

lamblanc_catwalk_deponline_04-20180318

 

Không gian nghệ thuật của phòng tranh Galerie Quynh trở thành phông nền hoàn hảo cho các thiết kế trong dòng sản phẩm Lam Blanc của NTK Li Lam.

 

NTK Li Lam (thứ hai từ trái qua) cùng những vị khách mời tại sự kiện.

 

NTK Li Lam (thứ hai từ trái qua) cùng những vị khách mời tại sự kiện như nhiếp ảnh gia Tim Phạm (trái), Thy Trần (thứ hai từ phải qua) và NTK Cao Duy Lân (phải).

 

NTK Li Lam chia sẻ: “Tôi muốn bất cứ ai mặc trang phục Lam như thoát khỏi ra những xô bồ của cuộc sống. Người mặc cảm nhận được những gì chân thật, những gì bạn muốn mặc, những gì bạn muốn sống. Bạn có thể cảm nhận được sự tinh giản và thật như chất lượng cuộc sống thông qua đồ Lam.”

 

Buổi ra mắt đã được sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách mời như “người đẹp không tuổi” Giáng My, diva Hồng Nhung, MC Trác Thúy Miêu, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh…

Hoa hậu đền Hùng Giáng My

 

Hoa hậu đền Hùng Giáng My

 

Diva Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ tươi trẻ rạng ngời.

 

Diva Hồng Nhung vẫn giữ được vẻ tươi trẻ rạng ngời.

 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (phải) và bà Hoàng Oanh - chủ chuỗi nhà hàng Wrap & Roll.

 

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (phải) và khoa khôi thể thao Kim Oanh – chủ chuỗi nhà hàng Wrap & Roll (trái).

 

Nguồn: dep.com.vn 

https://dep.com.vn/ntk-li-lam-ra-mat-dong-san-pham-lam-blanc-mo-ra-ky-nguyen-thanh-lich-moi/

 

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi