Báo chí

Ngắm

Trong không gian lãng mạn của Salon Sài Gòn, nhà thiết kế Li Lam đã ra mắt Lam Paradiso lấy cảm hứng từ những thước phim điện ảnh kinh điển mà Li Lam cực kỳ yêu thích.

“Lam Paradiso”: Thiên đường dành cho những bản năng nữ giới

Li Lam đưa người xem bước vào “Lam Paradiso” từ khúc hát opera cao vút. Vang vọng như hành trình thoát xác, tiếng hát len lỏi giữa những luồng ánh sáng đã vẽ nên hình dung một thiên đường tự do mang đậm chất Li Lam: một thiên đường nơi khát khao phụ nữ được bung xoã, tràn đầy; một thiên đường tự do để phụ nữ giải phóng cơ thể khỏi hiện thực và trở về bản ngã.

“LAM PARADISO” – Thiên đường tự do của Li Lam

BST LAM PARADISO đánh dấu một thập kỷ khơi gợi sự thanh lịch cho phụ nữ của Li Lam

Li Lam & Hành trình 10 năm với thời trang

Mười năm trước, tôi đã để tóc ngắn, tô son đỏ và thích ăn mặc đẹp thì mười năm sau tôi vẫn thế, thương hiệu Lam và cái cách mà tôi mang những điều tốt nhất đến cho những người phụ nữ cũng giống như vậy, đó là luôn duy trì và tiếp tục lan tỏa một phong cách, một vẻ đẹp không tuổi với thời gian.

NTK Li Lam truyền cảm hứng đến những bệnh nhân ung thư vú

Mong muốn lan tỏa phong cách sống duy mỹ đến với mọi phụ nữ chưa bao giờ vơi cạn trong NTK Li Lam. Lần này, chị đã mang nguồn năng lượng tích cực ấy đến với những phụ nữ đang chống chọi với căn bệnh ung thư vú đến từ Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCVN - Breast Cancer Network Vietnam).

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi