Thương hiệu

 

HÀNH TRÌNH PHONG CÁCH SỐNG CỦA LI LAM

 

Năm 2008, Li Lam đã lập nên Lam Boutique – thương hiệu lifestyle đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Lam được yêu mến với những dòng thiết kế mang đậm “phong cách sống” lấy sự tối giản, gợi cảm và tinh tế làm nền tảng.Lamkết nối phụ nữ với những cái tôi tiềm ẩn của bản thân và khiến họ trân trọng vẻ đẹp riêng vốn có. Lam khát khao thoả mãn nhu cầu cần có nhất của mỗi người phụ nữ: được mặc đẹp mỗi ngày. Triết lý của Li Lam là “sự trong lành trong ánh mắt và sự cảm nhận vẻ đẹp từ bên trong sẽ đưa người phụ nữ đi qua được tất thảy những xô bồ phức tạp của cuộc đời”.

 

Giá trị của Lam chính là một phong cách sống duy mỹ.Trang phục của Li Lam luôn vượt thời gian, vừa giữ lại nét phóng khoáng của người phụ nữ đam mê tự do, lại vừa có tầm nhìn thực tế trong sáng tạo. Từ những chất liệu được chọn lựa một cách chi tiết, mỗi bộ quần áo Lam là một nguồn cảm hứng để phụ nữ viết nên câu chuyện của riêng mình. Suốt hành trình 10 năm vừa qua, văn hoá của Lam không những khơi dậy nét thanh lịch vốn có của người phụ nữ Việt mà còn khiến họ khám phá nét đẹp vượt thời gian trong cuộc sống hiện đại. Lam đã giúp định hình phong cách sống duy mỹ cho nhiều phụ nữ. Bước vào Lam, bạn sẽ được đến với thiên đàng tự do của phụ nữ và trải nghiệm.

 

 

 

 

KHÁT KHAO

_______________________________________________________


 

Lam sẽ trở thành thương hiệu mang đậm phong cách sống đầu tiên khơi dậy
giá trị văn hóa vượt thời gian của Việt Nam. Quần áo Lam giúp người mặc vượt ra khỏi

bề nổi của thời trang để chạm tới giá trị thuần khiết, cốt lõi của tinh thần lãng mạn và duy mỹ. 

Thông qua những trang phục của Lam, người phụ nữ sẽ khám phá ra được nguồn cảm hứng,
và 
sự lạc quan trong cuộc sống.

________________________________________________________

 

 

 

CÔNG VIỆC & NGUỒN CẢM HỨNG 

 

Li Lam gửi gắm niềm đam mê mãnh liệt của mình trong mỗi trang phục Lam. Mọi thứ trong vũ trụ của Lam đều có thể trở thành

nguồn cảm hứng bất tận, khám phá sự sống trong vạn vật và kết nối nguồn năng lượng giữa thiên nhiên với con người thông qua trang phục Lam.

Lam luôn tìm kiếm những chất liệu thủ công của những vùng đất tâm linh như Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Lào … và Việt Nam.

Đối với Lam, sáng tạo chính là liệu pháp tinh thần tốt nhất và mỗi bộ áo quần chính là kết tinh của những xúc cảm khác nhau,

phản ánh tâm hồn và trải nghiệm của người mặc. 

Đối với Lam, mọi thứ đều bắt đầu từ Rung Động và Bản Năng của một tâm hồn luôn tìm kiếm cái đẹp trong cuộc sống. 


 

 

 

 

 

 

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi