Lam Journal

Áo quần và phong cách sống nằm trong máu Lam rồi. 

 

Nói đúng hơn, Lam đam mê và ám ảnh với những gì có giá trị vượt thời gian, văn hoá, con người, và chất lượng cuộc sống.
Lam sinh ra để sống cùng và dâng hiến cuộc đời mình cho những điều mình đang làm và đang nghĩ về. Lam không hoài nghi. Khi mình đang làm việc và tạo ra niềm vui, cái đẹp cho người khác là như đang thở và chìm đắm trong tình yêu thương dâng tràn.

Lam thích quan sát cuộc sống. Tất cả những việc Lam làm trong một thập kỷ qua là những gì Lam ám ảnh nhất: ánh nhìn, sự cảm nhận, con tim, những gì bàn tay Lam chạm vào và chất liệu cuộc sống.

 

Mong muốn của Lam chính là mang lại phong cách sống duy mĩ và khơi gợi một kỷ nguyên thanh lịch cho người phụ nữ Lam muốn ngắm nhìn.

Nghệ thuật. Không gian sống. Áo quần. Sự tự do. Sự hưởng thụ. Triết lý sống. Hãy sống cho mình. Hãy là một ngôi đền đẹp sống động nhưng cân bằng nhất riêng cho mình.

Những gì bạn mặc, những gì bạn chạm, những gì bạn nghĩ, những gì bạn chọn mua sẽ phản ảnh đúng bạn nhất.

Lam sẽ không nói nhiều nữa.

 

Từ ngày hôm nay, Lam sẽ chọn chia sẻ những điều riêng tư, cá nhân nhất của mình tại đây - nơi Lam thở và tồn tại cùng dòng chảy Lam giữa xã hội vội vã.

Hy vọng Lam sẽ mang lại cho những người đồng điệu tâm hồn, đồng điệu với lối sống cùng mình hoặc ít nhiều khai mở trong tâm hồn bạn một phong cách sống mà chính bạn đã mong muốn có bấy lâu nay.

Triết lý sống của Lam cũng thật đơn giản...

 

Chân thành với làn da của mình, yêu thương bản thân, luyện tập thân thể & tâm linh, lựa chọn những gì tốt nhất cho chính mình - điều đó thể hiện cảm xúc, sự thăng hoa, giá trị, hiệu quả công việc để mỗi ngày là ngày sống trọn vẹn nhất, đẹp nhất.

 

With love,

Lam

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận ưu đãi